Công Dụng Mạch nha hỗ trợ cực tốt cho tiêu hóa

Khi bạn nghĩ về mạch nha, sữa mạch nha, sữa lắc hoặc các món ngọt khác. Những điều đầu tiên bạn nghĩ đến. Công dụng mạch nha là gì?

hỗ trợ tiêu hóa

Lợi ích sức khỏe.

công dụng mạch nha, hỗ trợ tiêu hóa

Công dụng mạch nha , hỗ trợ tiêu hóa rất tuyệt vời, thúc đẩy mức cholesterol khỏe mạnh . Trên thực tế, theo chuyên gia dinh dưỡng Jillian Greaves, MPH, RD, LDN. Chiết xuất mạch nha là nguồn cung cấp dồi dào vitamin, khoáng chất, axit amin. Silicon chế độ ăn uống (hỗ trợ sức khỏe xương), vitamin B-khoáng chất và vi khoáng. Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí khoa học và công nghệ thực phẩm. Phát hiện ra rằng quá trình malting có hiệu quả. Công dụng mạch nha, hỗ trợ tiêu hóa của hạt kê ngọc trai. Dẫn đến sự gia tăng hàm lượng protein và chất xơ, cộng với việc giảm tổng lượng chất béo.

Dạng vi khuẩn có lợi hầu hết đống vai trò trung tâm hầu hết mọi khía cạnh của sức khỏe. Thúc đẩy mức cholesterol khỏe mạnh, bệnh tật, với nghiên cứu cho thấy hệ vi sinh vật đường ruột. Công dụng mạch nha, hỗ trợ tiêu hóa,thúc đẩy mức cholestesrol khỏe mạnh. Tốt cho chức năng miễn dịch, hấp thụ chất dinh dưỡng, mức cholesterol và hơn thế.

Theo nghiên cứu cho thấy công dụng mạch nha, hỗ trợ tiêu hóa . Greaves nghiên cứu trên mạng cho thấy chiết xuất mạch nha tạo điều kiện cho sự phát triển. Nuôi cấy men vi sinh có thể tăng cường sức khỏe. Bằng cách hỗ trợ các vi khuẩn tốt có trong đường ruột. Dạng vi khuẩn có lợi chứa chất dinh dưỡng, thúc đẩy mức cholesterol khỏe mạnh. Với nghiên cứu cho thấy hệ vi sinh vật đường ruột có ảnh hưởng đến chức năng miễn dịch. Hấp thụ chất dinh dưỡng, mức cholesterol và hơn thế nữa.

thúc đẩy mức cholesterol khỏe mạnh

thúc đẩy mức cholesterol khỏe mạnh,công dụng mạch nha

Một nghiên cứu cho thấý, công dụng mạch nha, hỗ trợ tiêu hóa thúc đẩy mức cholesterol khỏe mạnh. Một mô hình động vật ở Nam Úc đã phát hiện ra rằng. Việc cho chuột ăn lúa mạch nha giúp giảm mức cholesterol xấu LDL và VLDL mức độ thấp hơn. So với cám lúa mì, các nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng. Một số hợp chất được tìm thấy trong lúa mạch. Có hiệu quả trong việc giảm mức cholesterol ,giảm mỡ bụng, chỉ số khối cơ thể và vòng eo. Tuy nhiên, các nghiên cứu bổ sung nên được tiến hành để xác định .Xem những phát hiện này cũng có áp dụng cho lúa mạch không.

Xem thêm:https://umekenvietnam.com.vn/

Các sản phẩm thực phẩm chức năng phân phối tại Việt Nam

Có nhiều loại: Zakuroball – làm đẹp da, giảm các triệu chứng tiền mãn kinh, ngăn ngừa loãng xương,… Betaglucan – tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ điều trị ung thư,…Triup Plus – hỗ trợ tăng trưởng chiều cao và phát triển trí tuệ cho trẻ,.. Elastin Beauty – Collagen nước ngừa nếp nhăn, dưỡng da,..SEANOL JIAI 302 – Tăng Cường Sinh Lý, tuần máu máu, cải thiện chức năng gan,…. Kosoball hỗ trợ tiêu hóa, tăng cường tuần hoàn máu, tăng hệ miễn dịch. Và còn Nhiều loại sản phẩm chất lượng, hiệu quả khác nữa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.